Liên Quân Mobile: Tổng hợp top 5 vị tướng đi rừng gánh team cực mạnh trong phiên bản Chiến Trường 4.0
Tin tức

Liên Quân Mobile: Tổng hợp top 5 vị tướng đi rừng gánh team cực mạnh trong phiên bản Chiến Trường 4.0

Mới đây, Liên Quân Mobile đã ra mắt game thủ phiên bản Chiến Trường 4.0. Hãy cùng Game8.vn tìm hiểu top 5 vị tướng đi rừng gánh team cực mạnh trong bản cập nhật lần này nhé!

Đầu tiên là Lữ Bố - vị tướng đấu sĩ cực mạnh ở mùa 19 dù sang mùa 20 thì con bài này vẫn được game thủ yêu thích lựa chọn và đặc biệt là ở vị trí đi rừng. Khả năng combat mạnh mẽ từ sớm, hồi phục ổn và đặc biệt là siêu mạnh mẽ ở lv4 nên Lữ Bố chẳng khác nào Chiến thần vô địch mỗi khi bật chiêu cuối lên.

Ưu điểm lớn nhất của chiến thần Lữ Bố đó là có thể dọn nhanh quái rừng cũng như farm rất nhanh, đồng thời với chất tướng đấu sĩ hồi phục khỏe nên áp lực mà vị tướng này gây ra là rất lớn. Sử dụng 3 thức chiêu 1 để càn lướt và hồi phục từ những đòn đánh khi bật lên chiêu cuối đã là quá đáng sợ rồi.

Sau khi được sửa đổi chiêu thức và nội tại, vị tướng Zill đã trở thành "hot pick" và là sát thủ chủ chốt, đặc biệt là trong rank xếp hạng với sự biến ảo của mình.

Điểm mạnh của tướng Zill:

  • Zill có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của mình, chỉ cần sử dụng 1 combo chuẩn là có thể lấy mạng chủ lực đối phương.
  • Chiêu 2 Phong độn có thể sử dụng nhiều lần nếu canh nội tại hợp lý, điều này khiến cho khả năng biến ảo và cơ động của Zill cực kỳ mạnh mẽ.
  • Nội tại Bão tố giúp Zill có khả năng farm rất nhanh, nhờ đó Zill sẽ nhanh chóng hoàn tất vòng rừng và đi gank sớm, tạo lợi thế cho team.

Với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu khủng khiếp cùng chiêu cuối Phong ba, Zill sẵn sàng chém bay tất cả những kẻ địch hớ hênh đi lẻ hoặc xông vào bắt chủ lực rồi thoát đi như một cơn gió.

Vị tướng tiếp theo đó là Keera, đây là "con bài" đi rừng gieo nỗi khiếp sợ với nhiều tướng máu giấy bậc nhất Liên Quân suốt nhiều mùa đã qua. Khả năng dồn sát thương ổn, siêu cơ động và có thể gank khắp bản đồ cùng chiêu cuối tăng tốc và đi xuyên tường. Nếu để Keera sớm có mạng hạ gục thì trận đấu đó sẽ cực kỳ áp lực đấy nhé!

Điểm mạnh của Keera:

  • Sát thương từ bộ kỹ năng cao, khả năng hồi phục tốt kèm theo đó là độ cơ động vô cùng bá đạo với khả năng đi xuyên địa hình của chiêu cuối.
  • Tiêu diệt các tướng xạ thủ hay pháp sư thiếu độ cơ động vì chỉ với một combo chiêu thức, Keera có thể đưa họ lên bảng điểm số chỉ sau vài giây.

Tuy bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật lần này nhưng Aoi vẫn sẽ là sát thủ vật lý hàng đầu ở mùa 20 này. Lý do chính là việc chiêu 1 được tăng đến 50% sát thương lên quái khiến Aoi dọn lính rất nhanh và từ đó di chuyển tạo áp lực sớm.

Điểm mạnh của Aoi là việc chuyển đổi sát thương cộng thêm của chiêu cuối từ phần trăm máu đã mất của đối thủ sang sát thương vật lý khiến vị tướng này bắt vào tướng chủ lực đối thủ vẫn cực kỳ mạnh. Đồng thời, với thay đổi này Aoi hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối cấu máu để ép chủ lực đối phương rơi vào trạng thái nguy hiểm và khó giao tranh.

Cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó là Astrid, với meta mùa 20 thì các xạ thủ đi rừng khá khó farm quái, còn Astrid thì lại đang là vị tướng đi rừng lỗi game nhất tính từ mùa trước đến nay. Cứ nhìn tỷ lệ thắng của con bài này tại máy chủ Liên Quân Mobile Đài Bắc Trung Hoa sau 1 tuần cập nhật Chiến Trường 4.0 là biết.

Điểm mạnh của Astrid là đòn đánh thường của Astrid sẽ giúp chiêu 1 và chiêu 2 của vị tướng này hồi liên tục, kể cả lính và quái. Thêm vào đó, khả năng bay nhảy và tạo giáp cũng khiến Astrid thêm phần khó chịu và mạnh mẽ trong khâu đu bám chủ lực, dứt điểm mục tiêu yếu máu.

 

 

Bình Luận

Tin liên quan