Khám phá 5 bản mod biến GTA 5 thành một tựa game kinh dị
Game PCTin tức

Khám phá 5 bản mod biến GTA 5 thành một tựa game kinh dị

Cộng đồng modding đã tạo ra trải nghiệm kinh dị hoàn hảo từ GTA 5. Những bản mod được chế tạo kỹ lưỡng này biến Los Santos thành một sân chơi kinh dị.

GTA 5 đã là một tựa game mang tính biểu tượng, một tựa game đã được tạo ra gần bảy năm trước, và vẫn là một trong những tựa game PC hay nhất để chơi. Tựa game được xây dựng dựa trên di sản của các tựa game huyền thoại từ nhượng quyền thương mại GTA và nâng cao trải nghiệm chơi game cho người hâm mộ.

GTA 5 có một thế giới mở rộng lớn và một cốt truyện chặt chẽ gắn kết các nhiệm vụ trong tựa game với nhau. Nó cũng có đồ họa tuyệt đẹp tạo cảm giác thẩm mỹ.

Tuy nhiên, GTA 5 được sản xuất vào năm 2013 và kể từ đó, đồ họa của nó đã trở nên lỗi thời khi so sánh với các tựa game điện tử mới hơn được thực hiện vào năm 2020. Nhưng mod là một bản sửa lỗi dễ dàng để sửa đổi đồ họa của GTA 5 cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là năm bản mod đồ họa tốt nhất cho GTA 5.

1) NaturalVision

NaturalVision có lẽ là bản mod phổ biến nhất cho GTA 5. Nó cải tiến hoàn toàn đồ họa của tựa game và thêm cảm giác cực kỳ chân thực cho nó. Mỗi kết cấu và khung hình của GTA 5 đều được làm trông sống động hơn và ánh sáng của tựa game tạo ra một cái nhìn tinh tế.

Nếu bạn muốn trải nghiệm đồ họa GTA 5 ở mức tốt nhất, NaturalVision là bản mod nên có. Tuy nhiên, bản mod khá tốn tài nguyên và chỉ có thể chạy trên các hệ thống chơi game cao cấp.

2) Rehancer Photorealism

Bản mod GTA 5 này thực hiện những gì nó hứa hẹn, bổ sung vẻ ngoài chân thực cho thế giới GTA 5. Từ ánh sáng tuyệt đẹp đến kết cấu nước lấp lánh, mod làm cho thế giới GTA 5 trông hoàn toàn tuyệt đẹp và bạn cũng có thể trở thành một phần thực tế của tựa game, lái xe xung quanh trên các con đường của Los Santos.

Bản mod Rehancer Photorealism cũng yêu cầu PC cao cấp để chạy tựa game mà không bị giật lag.

3) HD Low End

​​

HD Low End là bản mod hoàn hảo để sử dụng nếu bạn đang chơi GTA 5 trên một hệ thống tương đối thấp. Bản mod được thiết kế để tối đa hóa chất lượng đồ họa trong khi đảm bảo FPS không bị sụt giảm đáng kể.

Các kết cấu của tựa game đã được cải thiện, với màu sắc mượt mà và rực rỡ hơn. Chơi GTA 5 với mod HD Low End có thể cung cấp hơn 30 khung hình / giây trên PC có thông số kỹ thuật từ thấp đến trung bình.

4) FPS Booster

Một mod khác nhằm mục đích tăng hiệu suất của GTA 5 và đảm bảo lối chơi mượt mà là mod FPS Booster. Bản mod cung cấp kết cấu rõ ràng nhất mà không gây giảm FPS.

Trong khi ghi trên RAM 3GB, bản mod có thể tăng FPS từ 8 đến 11 khung hình / giây lên phạm vi 15 đến 24 khung hình / giây, đây là một sự tăng cường tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng hệ thống cấp thấp.

5) Chủ nghĩa hiện thực GTA

GTA Realism là một bản mod không chỉ làm lại đồ họa của tựa game để mang lại cái nhìn chân thực hơn mà còn bổ sung các tính năng gameplay khác để tối đa hóa trải nghiệm nhập vai cho game thủ.

Bản mod bổ sung vật lý chiến đấu thực tế vào tựa game, với mỗi viên đạn có tác động thực sự lên người bị bắn. Ngoài ra, tựa game cũng khiến game thủ không thể mang theo súng và đạn không giới hạn.

Bình Luận

Tin liên quan