Huyền thoại game kinh dị Silent Hill gây sốc với trò chơi nhập vai mới
Game PC

Huyền thoại game kinh dị Silent Hill gây sốc với trò chơi nhập vai mới

Bạn không nhìn nhầm đâu, sẽ có một game nhập vai thứ thiệt được xây dựng trong vũ trụ Silent Hill. Đây là công bố vừa được Konami hé lộ.

Theo đó, vào ngày 30/5 tới đây, nhà phát hành game Nhật Bản sẽ tổ chức sự kiện Silent Hill Transmission để quáng bá các dự án mới của mình. Trong đó nổi bật có thể kể đến:

- Silent Hill 2 Remake, trò chơi được làm lại từ phiên bản game kinh dị huyền thoại cùng tên

- Phần ngoại truyện của No Code Studios có tên Silent Hill: Townfall

- Phần ngoại truyện theo hướng tường thuật, lấy bối cảnh những năm 1960 ở Nhật Bản có tên Silent Hill f

- Bộ phim có tựa đề Return to Silent Hill

- Và đặc biệt nhất phải kể đến Silent Hill: Ascension, dự án game nhập vai hoàn toàn mới được xây dựng trong vũ trụ kinh dị Silent Hill. Với sự xuất hiện của Ascension, lần đầu tiên thương hiệu Silent Hill ra mắt một trò chơi nhập vai. Có lẽ ngay cả đến cha đẻ của series đình đám này là Hideo Kojima (đã rời Konami) cũng sẽ phải bất ngờ về dự án này.

Về phần Return to Silent Hill, bộ phim mới này là sự chuyển thể của Silent Hill 2, đang được thực hiện bởi đạo diễn của bộ phim Silent Hill gốc từ năm 2006, Christophe Gans.

Bộ phim sẽ theo chân James (Jeremy Irvine), một người đàn ông tan vỡ sau khi bị chia cắt khỏi tình yêu đích thực của mình (Hannah Emily Anderson). Khi một lá thư bí ẩn gọi anh trở lại Silent Hill để tìm kiếm cô, anh đã tìm thấy một thị trấn từng được biết đến, bị biến đổi bởi một ác quỷ vô danh" và "những nhân vật đáng sợ vừa quen thuộc vừa mới."

Bình Luận

Tin liên quan