Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone
Game PC

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

Nhà phát triển IO Interactive tiết lộ Electrocution Phone sẽ bị loại bỏ để tăng tính hấp dẫn cho Hitman 3. Game ra mắt vào 20/01/2021.

Electrocution Phone

Electrocution Phone sẽ không còn ở Hitman 3

IO Interactive đang dần tiết lộ nội dung và những tính năng trong Hitman 3, phần game cuối cùng trong bộ 3 Hitman đình đám. Bạn sẽ tiếp tục hóa thân thành đặc vụ 47 thực hiện các nhiệm vụ ám sát ở những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Ở phần 3, đặc vụ 47 sẽ lần lượt đến Dubai, Dartmoor (vương quốc Anh), Berlin, Trùng Khánh (Trung Quốc), Mendoza (Argentina).

Thông tin đáng chú ý là trang bị hữu dụng Electrocution Phone sẽ bị loại bỏ. Electrocution Phone đã gây ra nhiều tranh luận trong cộng đồng game thủ. Nhiều ý kiến cho rằng nó làm giảm tính thú vị ở Hitman vì việc tiêu diệt mục tiêu trở nên quá dễ dàng. Đây là một thiết bị được kích nổ từ xa được thiết kế từ điện thoại thông minh. NPC khi nhặt nó và nhận cuộc gọi sẽ bị phóng điện tử vong.

Electrocution Phone được mô tả trong game như sau: “Một chiếc điện thoại có nhạc chuông có thể kích hoạt từ xa. Bất kỳ ai trả lời cuộc gọi sẽ bị giật điện”. Nhạc chuông chính là bài hát Ave Maria. Sự nguy hiểm của thiết bị giết người từ xa này, là nạn nhân không ngâm mình trong nước lúc nghe điện thoại vẫn bị điện giật.

IO Interactive sẽ không cho game thủ sử dụng Electrocution Phone nữa nhưng vẫn chưa công bố công cụ thay thế nó. Dù sao các tín đồ series Hitman vẫn còn nhiều vũ khí khác để tiến hành việc ám sát trong game. Súng ngắn, súng trường, súng ngắm, dao, xẻng, thuốc độc, thang leo lên tường hoặc tầng khác của một căn hộ. Và rất nhiều vật dụng có sẵn ngay tại hiện trường.

Hitman 3

Đặc vụ 47 sẽ hóa trang thành nhiều người trong Hitman 3

Được biết, nội dung của Hitman 2 sẽ được phát hành thành DLC cho Hitman 3. Cụ thể, nếu bạn mua Hitman 2 Standard Access Pass DLC cho Hitman 3, bạn sẽ có những địa điểm và nhiệm vụ ở phần trước. Nếu bạn đã có Hitman 2 rồi thì bạn sẽ không cần phải mua DLC nữa. Bạn có thể tải nó miễn phí từ Hitman 3 với điều kiện là cùng hệ máy. Ví dụ, Playstation 4 chỉ có thể tương thích với Playstation 4/5. Tương tự Xbox series sang Xbox vậy.

 

Bình Luận

Tin liên quan