Gumayusi "đốt mắt" fan với đoạn clip "nóng phỏng tay", làm rúng động cả làng giải trí Trung - Hàn
eSports

Gumayusi "đốt mắt" fan với đoạn clip "nóng phỏng tay", làm rúng động cả làng giải trí Trung - Hàn

Bên cạnh Faker, trong đội hình T1 hiện tại, cái tên có thể xem là sẽ "kế nghiệp visual" của "Quỷ Vương" nhất phải kể đến chính là Gumayusi. Không chỉ là tuyển thủ tài năng đã được chứng minh, Gumayusi còn có một "thần kinh thép", sự chuyên nghiệp và tinh thần lạc quan. Đặc biệt, Gumayusi cũng là tuyển thủ thi đấu ổn định, rất biết cách chiều fan mỗi khi giao lưu với người hâm mộ. Ở thời điểm hiện tại, T1 cũng tập trung xây dựng hình ảnh cho "Thái tử" để một ngày nào đó anh sẽ có thể kế thừa vị trí thủ lĩnh chuyên môn lẫn tinh thần như người "chú họ" của mình.

Gumayusi cũng là một cái tên có sức hút tại T1

Nhưng mới đây, Gumayusi lại khiến cộng đồng LMHT nói riêng và giải trí Trung - Hàn nói chung ngỡ ngàng theo cách vô cùng đặc biệt. Cụ thể, Gumayusi tham dự một chương trình tạp kỹ. Anh mặc một bộ com-lê vô cùng bảnh bao và thực hiện những điệu nhảy hài hước. Nội dung đơn giản chỉ có vậy nhưng đã đủ khiến cả LCK lẫn LPL và người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới rúng động.

Đoạn clip đăng tải trên nền tảng Instagram đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem cùng mấy trăm nghìn lượt thả tim, bình luận liên quan đến đoạn video. Từ khóa liên quan đến clip nhảy của Gumayusi cũng lọt top tìm kiếm và đề xuất của nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc - Weibo. Trong khi đó, tại Việt Nam, ngay cả các trang tin chuyên về showbiz xứ kim chi nói chung cũng đăng tải lại đoạn clip này. Ở phương Tây, một số tên tuổi đình đám mà dẫn đầu là Caedrel đã vô cùng ngỡ ngàng, nếu không muốn nói là bị "sốc" khi xem đoạn nhảy của Gumayusi.

Hơn 1 triệu view trên trang X chính thức của T1

BLV Caedrel: "Ai đó có thể giải thích cho tôi là tôi mới xem cái gì không?"

Top 10 đề xuất trên Weibo

Thực tế, Gumayusi không hề có bất kỳ trò lố nào trong đoạn clip này. Tuy nhiên, việc phải nhảy theo điệu nhảy kỳ quặc khiến nhiều người thích thú. Hơn nữa, các tuyển thủ T1 có thể đôi khi có những màn đùa giỡn hoặc vô tư trên sóng livestream, nhưng sẵn sàng tham gia các chương trình tạp kỹ như thế này cũng là chuyện hiếm thấy.

Fan T1 cũng "ngại giùm"

Về phần mình, Gumayusi đã tạo hình tượng gần gũi hơn đối với khán giả. Và biết đâu chừng, trong tương lai, "Thái tử" thực sự có thể trở thành visual mới, không chỉ của T1 mà còn là của LCK, nếu được đội nhà định hướng đúng đắn và anh có thể duy trì một phong độ đỉnh cao lâu dài.

Bình Luận

Tin liên quan