Genshin Impact Game of the Year của App Store và CH Play
Tin tức

Genshin Impact Game of the Year của App Store và CH Play

Genshin Impact đang là tựa game thống trị các bảng xếp hạng trong thời điểm hiện tại. Và để thể hiện đúng với địa vị của mình thì Genshin Impact đã giành luôn hai giải Game of the Year của App Store và CH Play.

embergame-7U1jJ4Rc5FhxfkVMsrTuQGElO.jpg

Genshin Impact độc tôn với hai danh hiệu Game of the Year của App Store và CH Play

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động miễn phí do miHoYo phát triển và xuất bản.  Trò chơi có môi trường thế giới mở giả tưởng và hệ thống chiến đấu dựa trên hành động sử dụng phép thuật nguyên tố, chuyển đổi nhân vật và sử dụng tính năng kiếm tiền từ trò chơi gacha để người chơi có được nhân vật mới, vũ khí và các tài nguyên khác. Trò chơi chỉ trực tuyến và có chế độ nhiều người chơi giới hạn cho phép tối đa bốn người chơi cùng chơi. Nó được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, Android và iOS vào ngày 28 tháng 9 năm 2020. Genshin Impact cũng đã lên kế hoạch phát hành trên Nintendo Switch và PlayStation 5.

Khi Genshin Impact vừa ra mắt thì nó đã nhanh chóng đạt được rất nhiều thành tựu ,tựa game đã thu về hơn 393 triệu đô la chỉ tính riêng trên thiết bị di động trong vòng hai tháng, trở thành trò chơi di động ra mắt lớn thứ hai trong lịch sử. Và thêm một tin cực kì vui nữa đến Genshin Impact là khi tựa game này đã xuất sắc giành hai giải thưởng giải thưởng cao quý là game xuất sắc nhất 2020 trên nền tảng App Store và Google Play.

Genshin Impact là Game of the Year của cả hai nền tảng di dộng

Game of the Year không chỉ là một giải thưởng danh giá để vinh danh những tựa game hay nhất năm mà nó còn là minh chứng cho sự thành công của một tựa game hay. Tuy rằng vẫn có những định kiến và các đánh giá trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng độ phủ sóng của Genshin Impact đang rất lớn và tựa game hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Game of the Year.

Trước đó thì Google Play đã vinh danh Genshin Impact là Trò chơi hay nhất năm 2020 và bây giờ Apple cũng đã làm theo với những vinh danh tương tự. Tựa game Genshin Impact đã chiến thắng App Store Best of Year 2020 vào ngày 1 tháng 12.

Cùng với đó thì ở một vài hạng mục game khác, Legends of Runeterra được vinh danh là Game iPad của năm, Disco Elysium được vinh danh là Mac Game của năm, Dandara Trials of Fear được vinh danh là Apple TV Game của năm và Sneaky Sasquatch là Apple Arcade Game của năm.

Giải thưởng Game of the Year là bước tiến lớn của Genshin Impact

Bình Luận

Tin liên quan