Genshin Impact đón bản cập nhật giáng sinh mới siêu 'khủng'
Game Online

Genshin Impact đón bản cập nhật giáng sinh mới siêu 'khủng'

Giáng Sinh sắp đến, Genshin Impact đón nhận bản cập nhật mới siêu “khủng” bao gồm nhiều cập nhật đáng giá, một trong số đó chính là bản đồ mới hoàn toàn.

Nhà phát triển miHoYo đã thông báo Genshin Impact có một bản cập nhật mới trong tháng này bổ sung thêm bản mở rộng đầu tiên của trò chơi. Bản cập nhật 1.2, sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2020 trên tất cả các phiên bản của game nhập vai hành động tải xuống miễn phí, được đặt tên là The Chalk Prince and the Dragon. Đoạn giới thiệu dưới đây:

Khu vực bản đồ mới được gọi là Dragonspine, một dãy núi đóng băng nằm ở phía nam Mondstadt. Mong đợi những sinh vật độc đáo, một nền văn minh cổ đại đã mất và công thức chế tạo nhiều vũ khí bốn sao. Ngoài ra còn có một cơ khí thời tiết mới thông qua Sheer Cold bar. Điều này có nghĩa là bạn phải giữ ấm trong chiến đấu và khám phá. Chalk Prince and the Dragon là tên của sự kiện theo mùa mới, diễn ra ở Dragonspine. Đây là thông tin chính thức: “Du khách sẽ tham gia cùng Albedo, Nhà giả kim thiên tài và Đội trưởng Đội điều tra Hiệp sĩ của Yêu thích Mondstadt, để điều tra một thanh kiếm có sức mạnh bí ẩn được gọi là Festering Desire.

embergame-vmNB4JkXiKWgLCY6b0rcQ75Oz.jpg

Genshin Impact đón bản cập nhật mới với nhiều nhân vật mới toanh, một trong số đó là Ganyu.

Bằng cách tham gia vào sự kiện theo mùa, người chơi không chỉ có thể lấy và tinh chỉnh hoàn toàn mong muốn Festering mà còn đổi các phần thưởng phong phú từ cửa hàng sự kiện, bao gồm Crown of Insight. ” Hai nhân vật năm sao mới, Albedo và Ganyu, được thêm vào làm nhân vật có thể chơi được. Đây là thông tin: “Nổi bật trong nhiệm vụ The Chalk Prince and the Dragon sắp tới, Albedo là một nhà giả kim thiên tài trẻ tuổi nhưng huyền thoại ở Mondstadt, sử dụng một thanh kiếm và sức mạnh của địa linh. Có thể nói anh là một thiên tài kiếm thuật với kĩ năng vận dụng nguyên tố của mình thành thạo. Ganyu là một cung thủ nửa người, nửa lão luyện Cyro, người phục vụ như một sứ giả và thư ký cho Liyue Qixing.

Đòn tấn công tích điện của cô có hai cấp độ tích điện khác nhau, mỗi phát bắn gây ra các kiểu tấn công và sát thương khác nhau. Đối với kỹ năng thuộc tính của mình, cô ấy bắn một đòn tấn công băng tạo ra một bông sen băng thu hút kẻ thù và gây sát thương AOE. Đối với sự bùng nổ nguyên tố của mình, cô ấy triệu hồi một quả cầu băng khổng lồ và tạo ra một cơn bão băng lên những kẻ thù đang gây sát thương lớn.

embergame-BwJ2df7UHTVg1N8XomxLrSQYe.jpg

 

>>> Xem Thêm: Genshin Impact: Chi tiết bộ kĩ năng của nhân vật Albedo

Chi tiết về bản đồ mới trong game sẽ là bản đồ khu vực phủ đầy tuyết, giá lạnh và là một trong những vùng đất bí ẩn nhất của thế giới trong Genshin Impact. Đúng như những gì nhà sản xuất hứa hẹn, Genshin Impact đón nhận bản cập nhật mới siêu “khủng” khiến cho các fan thật sự cảm thấy vui mừng. Bản thân Genshin Impact những bản cập nhật gần đây đều thay đổi rất lớn về số lượng nhiệm vụ chính phụ trong game, tạo sự liên kết mạch truyện với nhau liền mạch.

Rất biết đẩy cao trào lên cao để khiến các game thủ háo hức, thích thú. Chỉ tính riêng bản cập nhật 1.2 sắp tới đây, bạn sẽ có dịp làm quen với 5 nhân vật chính khác nhau sẽ xuất hiện, đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của Genshin Impact. Như những gì miHoYo đã đưa ra từ trước, đó là chưa kể bản cập nhật về vùng đất Inazuma có lẽ sẽ là một trong nhưng thứ đầy hứa hẹn nhất, dành cho game thủ dịp đầu năm nay. Bạn nghĩ gì về bản cập nhật siêu to này đến từ nhà phát hành miHoYo, hãy để lại phần bình luận phía bên dưới.

Bình Luận

Tin liên quan