Game "sexy" nhất 2024 bán được hơn 1 triệu bản, lên kế hoạch khiến người chơi phấn khích
Game Online

Game "sexy" nhất 2024 bán được hơn 1 triệu bản, lên kế hoạch khiến người chơi phấn khích

Nếu như để tìm ra một trò chơi gặp phải nhiều tranh cãi nhất cho tới thời điểm hiện tại của năm 2024, nhiều người chắc hẳn sẽ gọi tên Stellar Blade. Ban đầu, tựa game này thu hút vô số người chơi nhờ vào tạo hình nhân vật Eve siêu hấp dẫn, sexy. Thế nhưng ngay sau khi ra mắt, không ít game thủ đã phải thẫn thờ khi biết rằng các bộ trang phục của Eve đã bị "bịt kín" một cách khó hiểu, không giống với trailer ban đầu. Nhà phát triển thì cho rằng điều này cần thiết để vượt qua quy trình kiểm duyệt khắt khe nhưng tất nhiên lời giải thích này là không đủ để ngăn chặn sự phẫn nộ.

Game "sexy" nhất 2024 bán được hơn 1 triệu bản, lên kế hoạch khiến người chơi phấn khích- Ảnh 1.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là Stellar Blade vẫn duy trì được sức hút và mức độ phổ biến của mình. Nhà phát triển Shift Up thì cũng cởi mở hơn khi có những thay đổi, và biến Eve trở lại hình ảnh gợi cảm, quyến rũ phần nào. Bỏ qua những yếu tố hình ảnh, chất lượng của Stellar Blade cũng được đánh giá rất cao và nhận về vô số lời khen tặng, cả từ các game thủ lẫn những nhà phê bình. Để rồi dù chỉ mới ra mắt trong tháng 4 vừa qua, tính cho tới nay, Stellar Blade đã bán được hơn 1 triệu bản - con số đáng mơ ước với bất kỳ nhà phát triển game nào.

Game "sexy" nhất 2024 bán được hơn 1 triệu bản, lên kế hoạch khiến người chơi phấn khích- Ảnh 2.

Tiếp đà thành công của mình, nhà phát triển Shift Up dường như đang muốn biến Stellar Blade trở thành một series dài thay vì chỉ là tựa game đơn lẻ. Theo đó, trò chơi này sẽ được cập nhật với các tính năng mới trong suốt thời gian còn lại của năm với một chế độ chụp ảnh mới trong tháng 8, các trang phục bổ sung trong quý 3 và đi kèm với đó là sự hợp tác với một thương hiệu game nữa. Thậm chí, các kế hoạch triển khai thêm DLC cũng đang được xem xét.

Với mức giá bán ra tương đối cao, lên tới 1,8 triệu VND, việc Stellar Blade bán ra được tới hơn một triệu bản chắc chắn đã mang lại mức doanh thu khổng lồ cho Shift Up. Thế nên, việc trong tương lai chúng ta có Stellar Blade 2 cũng không phải là điều quá đáng ngạc nhiên.

Bình Luận

Tin liên quan