FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ
Tin tức

FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ

FL-Esports Electronics Co., Ltd được thành lập vào năm 2004, là nhà sản xuất bàn phím và chuột chơi game chuyên nghiệp tại Trung Quốc với nhiều sản phẩm hiện đang được đón nhận tại thị trường nội địa Trung Quốc và những thị trường khác như Hàn Quốc, Anh Quốc, Mỹ... Với nhiều anh em game thủ Việt cũng đã từng sử dụng nhiều sản phẩm của FL-Esports thông qua đường xách tay.

FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ - Ảnh 1.

Giá thành của FL-Esports tầm trung nhưng sở hữu chất lượng đảm bảo cùng với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều tầng lớp game thủ

FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ - Ảnh 2.FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ - Ảnh 3.FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ - Ảnh 4.

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của gamer, công ty Hưng Long đã nỗ lực đàm phán để có thể đem thương hiệu FL-Esports về Việt Nam với mục tiêu đem thương hiệu này tới gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Với những sản phẩm có chất lượng tốt đi đôi với giá thành hợp lý, Hưng Long kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm Phím/Chuột gaming đáp ứng nhiều tiêu chí cao của giới game thủ.

FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ - Ảnh 5.FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ - Ảnh 6.FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ - Ảnh 7.

Và kể từ tháng 10 năm 2021, Công ty cổ phần Thương mại tin học Hưng Long sẽ là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu FL-Esports tại Việt Nam. Vì vậy mọi chế độ từ giá, tư vấn, bảo hành đều đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng thời, game thủ Việt sẽ có thêm nhiều lựa chọn chất lượng và mức giá phù hợp cho ngân sách giải trí của mình.

 

Bình Luận

Tin liên quan