Post
Manga-AnimeTin tức

EX-ARM - "BỘ NÃO" công bố visual và ngày ra mắt

Mới đây, họa sĩ manga Shinya Komi đã đăng tải lên Twitter bìa tập 14 của bộ manga EX-ARM do chính ông sáng tác. Bên ngoài bìa manga cũng đã công bố về việc chuyển thể thành anime và sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2020. Tập thứ 14 của manga sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 8 sắp tới.

EX-ARM - -

Bộ anime EX-ARM của Shinya Komi và HiRock vừa tiết lộ hình ảnh chính cho anime trong một thông báo gần đây. Các nhân viên của bộ phim cho biết về thời gian ra mắt kèm hình ảnh visual do tác giả Komi vẽ.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay. Trước đó, tập sách thứ 12 được biên soạn của manga xuất bản vào tháng 12/2018 đã tiết lộ sẽ có một bộ phim truyền hình chuyển thể.

EX-ARM - -

Komi đã ra mắt bộ truyện tranh với câu chuyện của HiRock trên tạp chí Grand Jump của Shueisha từ hồi tháng 02/2015 như là một phiên bản làm lại từ bộ truyện tranh EX-VITA trước đây của anh. Series sau đó đã chuyển sang nền tảng web và ứng dụng Shonen Jump+ vào tháng 12/2017. Bộ manga đã kết thúc vào tháng 6 năm ngoái.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay

EX-ARM - -

“Câu chuyện của manga kể về cuộc chiến đấu chống tội phạm tập trung vào học sinh trung học Akira Natsume. Chỉ có bộ não của Akira được cứu sau khi anh bị tai nạn giao thông và sau đó nó trở thành một phần của một loại vũ khí tối tân. Akira hợp tác với bộ phận ứng phó nhanh EX-ARM của cảnh sát để lấy lại ký ức và cơ thể đã mất.”

Komi đã ra mắt EX-ARM Another Code, phiên bản chuyển thể manga cho tiểu thuyết spinoff EX-ARM của Atarou Kumo trên tạp chí Ultra Jump vào ngày 19/02. Komi sau đó hợp tác với HiRock và đã ra mắt bộ truyện tranh EX-ARM EXA trên tạp chí Grand Jump Mucha của Shueisha vào tháng 8 năm ngoái.

Bình Luận

Tin liên quan