Đạo diễn phim 18+ tiết lộ gây sốc "Những cô nàng như Yua Mikami không được bạn diễn quá yêu thích, sợ nhất là làm việc với những diễn viên phá kịch bản"
Tin tức

Đạo diễn phim 18+ tiết lộ gây sốc "Những cô nàng như Yua Mikami không được bạn diễn quá yêu thích, sợ nhất là làm việc với những diễn viên phá kịch bản"

Mặc dù vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thế nhưng không thể phủ nhận rằng 2020 là một năm mà ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản đã đánh dấu những bước phát triển khá mạnh mẽ. Những cái tên như Yua Mikami, Arina Hashimoto hay thậm chí cả những người đã giải nghệ như Asuka Kirara cũng đã tạo dựng được một vị thế khá vững chắc và sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng chuyên nghiệp đươc như Yua Mikami và những mỹ nhân kể trên. Mới đây thôi, một vị đạo diễn khá thân thiết với "nữ thần Yua" cũng đã khiến cho khá nhiều người phải sốc nặng với những chia sẻ rất thật của mình.

Đạo diễn phim 18+ tiết lộ gây sốc Những cô nàng như Yua Mikami không được bạn diễn quá yêu thích, sợ nhất là làm việc với những diễn viên phá kịch bản - Ảnh 1.

Không phải cô nàng diễn viên nào cũng chuyên nghiệp được như Yua Mikami

Theo đó, như vị đạo diễn này chia sẻ, một trong những khía cạnh khiến ông đau đầu nhất chính là việc nhiều diễn viên, đặc biệt là nữ thường xuyên rơi vào tình trạng mất kiểm soát khi quay và không còn tôn trọng kịch bản. Cụ thể, ông cho biết, có rất nhiều những diễn viên nữ chí có tên tuổi bình bình, thậm chí đang là công nhân, nhân viên siêu thị và chỉ đóng phim theo hợp đồng. Đa phần trong số họ đều muốn cải thiện thu nhập, nhưng cũng không ít người làm vì "đam mê" - và đây cũng chính là những nhân tố khiến các đạo diễn phải đau đầu nhất.

Đạo diễn phim 18+ tiết lộ gây sốc Những cô nàng như Yua Mikami không được bạn diễn quá yêu thích, sợ nhất là làm việc với những diễn viên phá kịch bản - Ảnh 2.

Những nhân tố đóng phim vì đam mê chính là những người khiến các đạo diễn phải đau đầu

Anh đạo diễn chia sẻ: "Những diễn viên này thường có thù lao rất thấp. Họ chỉ cần khoảng 20.000 yên (khoảng 4 triệu VND) là sẵn sàng chấp nhận vai diễn. Không bao giờ đi muộn hay về sớm, thế nhưng họ không có tính chuyên nghiệp để phục vụ khán giả. Thứ mà họ muốn chỉ là đáp ứng nhu cầu của bản thân và chỉ quan tâm tới việc mình có thoải mái không mà thôi". Ngoài ra, anh cũng tiết lộ đa phần những nữ diễn viên này đều rất căng thẳng khi đóng phim, nhưng sau khi "thoải mái" thì lại phá vỡ toàn bộ kịch bản mà đạo diễn đã đề ra trước đó.

Đạo diễn phim 18+ tiết lộ gây sốc Những cô nàng như Yua Mikami không được bạn diễn quá yêu thích, sợ nhất là làm việc với những diễn viên phá kịch bản - Ảnh 3.

Những nữ diễn viên không chuyên thường chỉ quan tâm tới nhu cầu của bản thân mà quên đi hoàn toàn kịch bản của đạo diễn

Và đó là lúc mà vai trò của người đạo diễn lên tiếng, làm mọi thứ để sửa chữa cho các cảnh quay. Thậm chí, anh chàng còn tiết lộ có những lần mình đã nói "OK", nhưng nữ diễn viên vẫn không ngừng lại, thậm chí còn hậm hực khi bị làm gián đoạn. Thậm chí theo câu chuyện của anh chàng, có một cô nàng tên Meijia lại còn thường xuyên "công kích" bạn diễn nam, sẵn sàng mời gọi ngay cả khi vai diễn đã hoàn thành. Về cơ bản, đây là vi phạm luật lệ và các nữ diễn viên sẽ bị khiển trách ngay lập tức. Nhưng như đã nói ở trên, các nữ diễn viên bình thường, không tên tuổi chẳng quá quan tâm tới việc này.

Đạo diễn phim 18+ tiết lộ gây sốc Những cô nàng như Yua Mikami không được bạn diễn quá yêu thích, sợ nhất là làm việc với những diễn viên phá kịch bản - Ảnh 4.

 

Tuy nhiên, như thừa nhận của ông, các nam diễn viên lại rất thích khi được đóng cặp với những cô gái "ngoài luồng" này vì đơn giản họ mang tới những xúc cảm thật sự, thay vì những cái tên đã quá kỹ năng và lý trí như Yua Mikami.

 

Bình Luận

Tin liên quan