Cùng tìm hiểu về SPAY, công ty sẽ phát hành Genshin Impact chính thức tại thị trường Việt Nam
Game PCGame OnlineGame Mobile

Cùng tìm hiểu về SPAY, công ty sẽ phát hành Genshin Impact chính thức tại thị trường Việt Nam

Gần đây thì cộng đồng Genshin Impact đang xôn xao về thông tin Genshin Impact sẽ được công ty có tên SPAY phát hành chính thức tại Việt Nam. Cùng EmberGame tìm hiểu xem công ty này có gì đặc biệt.

Tìm hiểu về SPAY, công ty sẽ phát hành chính thức Genshin Impact tại Việt Nam

Tìm hiểu về SPAY, công ty sẽ phát hành chính thức Genshin Impact tại Việt Nam

Khi người hâm mộ nhận được thông tin rằng Genshin Impact sẽ chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam thông qua một công ty trung gian có tên là SPAY thì ai cũng tỏ ra bất ngờ. Không phải VNG, không phải Garena hay nhiều công ty lớn khác mà Mihoyo lại lựa chọn một công ty “không ai biết là ai” với cái tên SPAY để chọn mặt gửi vàng.

Theo như mô tả thì:

Công ty cổ phần dịch vụ SPAY, thành lập vào tháng 4 năm 2018, với chữ “S” biểu tượng cho hình dáng đất nước Việt Nam. Công ty cổ phần dịch vụ SPAY là một trong những công ty tại Việt Nam cung cấp nội dung số trên nền tảng di động. Lĩnh vực kinh doanh của SPAY là sản xuất game, phát hành game trên thiết bị di động

Trong mục tiêu phát triển kinh doanh, SPAY tập trung xây dựng quan hệ với các đối tác phát hành, các nhà phát triển nhằm đem đến những tiện ích, dịch vụ tốt nhất và thiết thực nhất cho người dùng trên nền tảng di động.

Với hệ thống làm việc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình năng động, SPAY mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thế mạnh của SPAY là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, thường xuyên trao đổi, giúp đỡ trong công việc.

Với phương châm “hợp tác cung thành công”, SPAY luôn nỗ lực cả về nhân lực và chất lượng công việc nhằm tạo sự tin tưởng và ủng hộ cao nhất với khách hàng.

Tìm hiểu về SPAY, công ty sẽ phát hành chính thức Genshin Impact tại Việt Nam

Người hâm mộ cực kì bất ngờ trước thông tin Mihoyo lựa chọn SPAY, một công ty không có danh tiếng để phát hành Genshin Impact

Rất nhiều người đã tỏ ra khó hiểu về quyết định này của Mihoyo, thay vì chọn những công ty lớn và có tên tuổi để có thể dễ dàng tiếp cận hơn với thị trường Việt Nam thì họ lại nói không. Có nhiều ý kiến cho rằng thực chất SPAY chỉ là một công ty “bù nhìn” và đóng vai trò đại diện phát hành tựa game Genshin Impact cũng như hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế. Cuối cùng Mihoyo vẫn là công ty điều hành thật sự của Genshin Impact ở Việt Nam.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Mihoyo sẽ không dễ dàng để “con gà đẻ trứng vàng” của họ là tựa game Genshin Impact rơi vào tay một nhà phát hành khác khi mà họ luôn muốn trực tiếp được làm việc với khách hàng và nắm bắt được tình hình cụ thể của người chơi ở Việt Nam. Hơn nữa rất nhiều người tỏ ra rằng nếu thật sự tựa game Genshin Impact rơi vào tay của những nhà phát hành lớn thì quyền lợi người chơi sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trước đó tựa game Genshin Impact đã bị gỡ khỏi cửa hành CH Play và App Store của Việt Nam vì những quy định của nhà nước, nhưng chỉ không lâu sau đó Mihoyo đã thông báo rằng sẽ sớm quay trở lại với công ty trung gian tên SPAY.

Nhiều ý kiến cho rằng Mihoyo mới là công ty điều hành Genshin Impact tại Việt nam chứ không phải SPAY.

Bình Luận

Tin liên quan