Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ
Game Online

Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ "cày chay" nên đầu tư vào Hu Tao hay Tartaglia?

Phiên bản 2.2 sắp tới của Genshin Impact có thể coi là một update vô cùng đặc biệt khi miHoYo không giới thiệu thêm nhân vật 5 sao mới nào. Thay vào họ cho rerun 2 banner của Tartaglia và Hu Tao cùng những vũ khí 5 sao. Vậy game thủ hệ "cày chay" nên đầu tư vào Tartaglia hay Hu Tao để có thể vừa tiết kiệm tài nguyên mà lại đạt sức mạnh lớn? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư vào Hu Tao hay Tartaglia? - Ảnh 1.

Tartaglia và Hu Tao sẽ là những nhân vật được rerun ở bản 2.2 của Genshin Impact

Với việc đã ra mắt từ lâu thì lối chơi của Hu Tao và Tartaglia có lẽ cũng không quá xa lạ với game thủ. Khi được rerun tại bản 2.2 thì điều người ta quan tâm nhất đó chính là việc bộ cung mệnh của hai nhân vật này có đáng đầu tư hay không mà thôi. Về khoản này thì Hu Tao tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với Tartaglia.

Cụ thể thì ở cung mệnh 1, Hu Tao sao khi kích hoạt E - Điệp Dẫn Lai Sinh thì trọng kích sẽ không tốn thể lực. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể gắn hiệu ứng Huyết Mai Hương từ trọng kích của Hu Tao lên nhiều đối thủ mà không tiêu tốn thể lực. Thậm chí ở cung mệnh 2 thì sát thương của Huyết Mai Hương còn được gia tăng dựa theo máu tối đa của Hu Tao. Đây đều là những cung mệnh vô cùng giá trị và cung cấp rất nhiều damage cho game thủ.

Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư vào Hu Tao hay Tartaglia? - Ảnh 2.

Cung mệnh 1 của Hu Tao sẽ giúp nhân vật này gây sát thương cực kỳ mạnh

Trong khi đó cung mệnh 1 của Tartaglia lại chỉ là giảm hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố còn cung mệnh 2 thì lại là hồi năng lượng. Những cung mệnh này không hề cung cấp sát thương trực tiếp cho Tartaglia hay hiệu ứng Đoạn Lưu nên bị đánh giá cực kỳ thấp. Vì vậy nếu bạn muốn roll banner nhân vật thì Hu Tao là lựa chọn hợp lý hơn.

Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư vào Hu Tao hay Tartaglia? - Ảnh 3.

Trong khi đó cung mệnh 1 của Tartaglia chỉ là giảm hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố mà thôi

Đương nhiên là để bổ trợ cho các DPS thì bạn cũng cần đầu tư một dàn nhân vật support đủ tốt. Về khoản này thì những nhân vật hỗ trợ cần thiết cho Hu Tao được đánh giá là rẻ, dễ dùng hơn so với Tartaglia. Thậm chí bạn chỉ cần đầu tư một thanh Kiếm Tế Lễ cho Xingqiu là có thể cung cấp dấu Thủy cho Hu Tao liên tục rồi.

Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư vào Hu Tao hay Tartaglia? - Ảnh 4.

Xingqiu và Kiếm Tế Lễ có thể giúp cho Hu Tao gây phản ứng bốc hơi liên tục

Trong khi đó Tartaglia cần phải có ít nhất là 2 hỗ trợ hệ Hỏa đi kèm là Xiangling và Bennett để có thể phản ứng liên tục và tạo ra lượng damage tốt nhất. Kể cả khi chơi đội hình Điện Cảm thì game thủ cũng cần đầu tư không ít cho Beidou (cung mệnh 6) để chiêu Chước Lôi của nhân vật này gây sát thương mạnh mẽ nhất có thể.

Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư vào Hu Tao hay Tartaglia? - Ảnh 5.

Để chơi Tartaglia trong team Điện Cảm thì Beidou cung mệnh 6 là mảnh ghép buộc phải có

Về mặt vũ khí thì Tartaglia thật tiếc lại chưa thực sự có một vũ khí "trấn phái" nào cả. Dù nhân vật này sử dụng Cánh Thiên Không, Sấm Sét Rung Động hay sắp tới là Ngôi Sao Cực Đông thì cũng đều có những điểm hạn chế nhất định. Trong khi đó Hu Tao với cây Trượng Hộ Ma là combo quá mức hoàn hảo rồi, kể cả ở tinh luyện 1. Vì vậy việc chọn vũ khí cho Hu Tao cũng là dễ dàng hơn khá nhiều.

Cùng được rerun, game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư vào Hu Tao hay Tartaglia? - Ảnh 6.

Hu Tao với Trượng Hộ Ma là combo quá hủy diệt

Vì vậy nếu bạn muốn đầu tư một lượng tài nguyên vừa đủ nhưng vẫn có sát thương đầu ra lớn thì Hu Tao là lựa chọn tốt hơn. Về phần Tartaglia thì đây vẫn là một nhân vật mạnh mẽ, có lối chơi thú vị nhưng là cần sự đầu tư tài nguyên lớn hơn hẳn về cả vũ khí, các nhân vật hỗ trợ, đội hình...

Bình Luận

Tin liên quan