Có giá gần triệu, tựa game bom tấn bất ngờ giảm 95%, ngang tiền bát phở
Game PC

Có giá gần triệu, tựa game bom tấn bất ngờ giảm 95%, ngang tiền bát phở

Không trao quà tặng miễn phí mỗi tuần như Epic Games Store, thế nhưng Steam cũng rất biết cách thu hút người chơi, đồng thời có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Có những thời điểm, mức giảm giá lên tới trên 50%, thậm chí 80% ngay cả đối với những bom tấn, siêu phẩm. Và đôi khi còn có những ưu đãi tuyệt vời hơn, lên tới 95% như trường hợp của một bom tấn dưới đây. Nó mang tên Civilization VI.

 

Cụ thể, các game thủ có thể nhận được Civilization VI với mức giá cực kỳ rẻ, chỉ 35.000 VND ở thời điểm hiện tại thông qua một click chuột trên Steam. Nên nhớ, mức giá ban đầu của trò chơi có giá lên tới hơn 700.000 VND, tức là đã giảm 95% ở thời điểm hiện tại và thậm chí chỉ ngang bằng một bát phở. Về bản chất, Civilization VI vẫn là một tựa game bom tấn nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Không phải ngẫu nhiên mà tính tới nay, doanh số bán hàng của Civilization VI đã vượt mốc 10 triệu bản từ rất lâu.

 

Với quy mô bản đồ rộng lớn, đồ họa đẹp, Civilization VI cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ. Có thể nói trò chơi này đã kế thừa tương đối thành công những gì tinh túy nhất của các bậc tiền bối trong cùng series. Và sẽ chẳng quá nếu nói rằng mặc dù ra mắt từ năm 2016, thế nhưng cho tới nay, Civilization VI vẫn là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại và chắc chắn, đáng từng xu với mức giá 35.000 VND ở thời điểm hiện tại.

 

Tất nhiên, nhà phát triển của trò chơi có lý do để làm vậy khi đây có thể coi như một động thái tri ân, trong bối cảnh mà Civilization VII đang chuẩn bị ra mắt và cũng vừa xuất hiện một đoạn trailer vô cùng hoành tráng. Dẫu vậy, các game thủ vẫn không nên bỏ lỡ bom tấn Civilization VI với mức giá rẻ như cho này.

Bình Luận

Tin liên quan