Post
Game Mobile

Chính thức lộ ngày ra mắt phiên bản Mobile của NieR: Automata, đồ họa đẹp ngây ngất đánh bại mọi siêu phẩm

Square Enix đã chính thức công bố một phiên bản game mobile của series NieR trên cả hai nền tảng Android và iOS, tiếp nối thành công của NieR: Automata. Thành công này được xem là tiền đề để Square Enix cho ra mắt một phiên bản NieR trên nền tảng di động với tên gọi NieR Reincarnation. Với đội ngũ sáng tạo, phát triển đều từng góp mặt trong NieR: Automata nên nhiều game thủ hy vọng rằng, phiên bản mobile này sẽ tạo được đột phá cho series game đình đám NieR trên nền tảng di động.

Chính thức lộ ngày ra mắt phiên bản Mobile của NieR: Automata, đồ họa đẹp ngây ngất đánh bại mọi siêu phẩm - Ảnh 1.

Mới đây Square Enix đã tổ chức buổi live stream dài 5 tiếng với nhiều thông tin quan trọng về NieR Reincarnation. Từ cốt chuyện, hé lộ nền đồ họa đỉnh cao và đặc biệt nhất là công bố ngày ra mắt.

NieR Reincarnation sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Phiên bản mobile của Nier sẽ có mặt trên máy chủ Nhật Bản trước cho cả hai nền tảng là Android và IOS. Khu vực khác vẫn chưa có thời gian cụ thể. Chính ra đây vẫn là tin vui tới game thủ Việt vì kĩ năng "bay ip qua nước bạn" của anh em đã lên đến mức thượng thừa.

Chính thức lộ ngày ra mắt phiên bản Mobile của NieR: Automata, đồ họa đẹp ngây ngất đánh bại mọi siêu phẩm - Ảnh 2.

Theo như những hình ảnh được tiết lộ thì nhiều khả năng, lối chơi của NieR Reincarnation sẽ theo cơ chế turn-base. Trước đó, NieR: Automata được xem là kiệt tác của Yoko Taro được phát hành vào năm 2017. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR.

Chính thức lộ ngày ra mắt phiên bản Mobile của NieR: Automata, đồ họa đẹp ngây ngất đánh bại mọi siêu phẩm - Ảnh 3.

 

Trong trailer được Square Enix đã từng công bố dành cho NieR Reincarnation, đem lại cho người chơi một viễn cảnh tương đối ma mị và u ám. Nhiều khả năng, đây sẽ thực sự là một bước tiến lớn của series NieR lên trên nền tảng di động với sự đầu tư mạnh mẽ từ cả đội ngũ phát triển, thiết kế lẫn chịu trách nhiệm phát hành là Square Enix.

Siêu phẩm NieR Reincarnation sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm sau. Chỉ còn hơn hai tháng nữa chúng ta sẽ có thể chạm được vào 2B và các nhân vật yêu thích trong NieR: Automata.

Bình Luận

Tin liên quan