Các mỹ nữ 18+ Nhật Bản phản ứng như thế nào sau khi fan hỏi về chuyện
Movies

Các mỹ nữ 18+ Nhật Bản phản ứng như thế nào sau khi fan hỏi về chuyện "không che"?

Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp 18+ đang trong giai đoạn "náo loạn" vì các sản phẩm không che. Chúng bắt đầu xuất hiện một cách ồ ạt, khiến rất nhiều người ngạc nhiên và nghi ngờ về xuất xứ của các sản phẩm không che này. Sau khi kiểm chứng, nhiều chuyên gia đã xác nhận rằng đây chính là các sản phẩm bị lấy trộm ra từ cơ sở dữ liệu của các công ty sản xuất sản phẩm 18+ tại xứ sở hoa anh đào. 

Các mỹ nữ 18+ Nhật Bản phản ứng như thế nào sau khi fan hỏi về chuyện không che? - Ảnh 1.

 Đã có hàng loạt cái tên lớn dính vào vụ việc này như Soft on Demand - một trong những công ty sản xuất các sản phẩm 18+ lớn nhất Nhật Bản hay Faleno và Prestige - các studio nổi tiếng nhất trong làng AV với những cái tên đình đám nhất. Các nữ diễn viên như Yuna Ogura, Makoto Toda, Airi Suzumura hay Nene Yoshitaka cũng lần lượt bị xuất hiện trên mạng Internet.

Vụ việc nghiêm trọng đến mức IPPA, tổ chức bảo vệ bản quyền của các tác phẩm dành cho người lớn trong ngành 18+ cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Họ tuyên bố sẽ hợp tác với cảnh sát và trừng phạt thật mạnh tay những kẻ xấu chuộc lợi từ công sức của cả một nền công nghiệp đang làm ra hàng tỷ đô la Mỹ mỗi năm và gây thiệt hại lớn về mặt tài chính cho các công ty trong ngành công nghiệp 18+.

Các mỹ nữ 18+ Nhật Bản phản ứng như thế nào sau khi fan hỏi về chuyện không che? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, việc các bộ phim 18+ liên tục bị tuồn lén ra ngoài thị trường ra sẽ gây ảnh hưởng mạnh tới danh tiếng của các công ty trong ngành công nghiệp 18+. Việc này không chỉ khiến cho các công ty này mất đi "mặt mũi", mà còn khiến các doanh nghiệp khác quay lưng với họ trong tương lai.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ quan tâm cả là ảnh hưởng của việc này tới các cô gái trong ngành công nghiệp 18+. Đã có nhiều ý kiến lo ngại rằng thông tin bị luồn ra sẽ làm lung lay đáng kể vào sự tin tưởng và hợp tác của các nữ diễn viên và studio sản xuất. Dần dần, nó dẫn đến việc các nữ diễn viên lâu năm hoàn toàn có thể sớm giải nghệ để bảo vệ danh tính bản thân, còn những người mới thì e ngại và không dám tham gia vào ngành này nữa.

Các mỹ nữ 18+ Nhật Bản phản ứng như thế nào sau khi fan hỏi về chuyện không che? - Ảnh 3.

Sau khi vụ việc xảy ra, sự chú ý ngay lập tức đổ dồn vào các mỹ nữ của công ty Soft on Demand, những nạn nhân chính trong sự việc lần này, trong đó có Suzu Honjo và Yuna Ogura, 2 cái tên được coi là "ngôi sao mới" của SOD. Tuy nhiên, cả 2 lại tỏ ra khá thận trọng sau sự việc. Nếu như Suzu Honjo tỏ ra không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Yuna Ogura khi được hỏi lại yêu cầu người hâm mộ gửi thông tin về cho cô nàng. 

Xem ra, những drama xung quanh vụ việc này vẫn còn rất dài. Người hâm mộ vẫn chưa thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra với idol của họ cũng như ngành công nghiệp 18+ trong thời gian sắp tới, bởi mọi thứ vẫn còn rất phức tạp và chưa có cái kết cuối cùng cho sự việc lần này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Bình Luận

Tin liên quan