Blue Archive đổi thời gian phát hành sang đầu năm 2021
Game Mobile

Blue Archive đổi thời gian phát hành sang đầu năm 2021

Trò chơi Anime đáng chú ý là Blue Archive sẽ chuyển đổi thời gian ra mắt, thay vì ra mắt cuối năm nay trò chơi chuyển sang đầu năm sau.

Trước đây, sản phẩm di động này có tên là Project MX. Sau đó, hãng phát hành Yostar lấy tên chính thức là Blue Archive. Đây là tựa game phát triển dựa trên chủ đề Anime hấp dẫn mang bối cảnh học đường và phong cách sống của giới trẻ, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Blue Archive đổi thời gian phát hành sang đầu năm 2021

Mới đây, hãng ra mắt trò chơi này đã thông báo rằng việc phát hành sản phẩm di động sẽ bị hoãn lại đến đầu năm 2021. Điều này liên quan đến việc phát triển, đầu tư cho trò chơi bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Người chơi cần chờ đợi thêm thời gian để Blue Archive Mobile có thể hoàn thiện vào năm 2021.

Trò chơi này xây dựng nhiều nhân vật nữ mà người chơi có thể sưu tập thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Đây là trò chơi RPG kết hợp lối chơi chiến thuật đồ họa 3D.

Game vốn có tên cũ là Project MX

Game vốn có tên cũ là Project MX

Game thủ nhập vai những nữ chiến binh sử dụng vũ khí là các loại súng với hỏa lực mạnh mẽ và tiến hành tiêu diệt đối phương cũng như quái vật. Có lẽ trò chơi có nhiều điểm tương đồng về hình ảnh với game Counter: Side của Nexon ra mắt tại Hàn Quốc và một số quốc gia châu Á khác.

Bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp nhân vật và mở ra nhiều chiến binh khác nữa sau khi vượt qua các cửa ải theo yêu cầu. Hệ thống trang phục cho nhân vật cũng vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc và cách thiết kế. Âm thanh được giới thiệu qua trailer cũng sinh động không kém các bom tấn hành động khác mà bạn từng trải nghiệm ở chủ đề Anime quen thuộc.

Tựa game ban đầu sẽ được phân phối ở thị trường Nhật Bản, trước khi đến với một số nước châu Á và nhiều khu vực khác nữa.

Trang chủ: https://bluearchive.jp/

Bình Luận

Tin liên quan