Bất ngờ khoe trọn vòng 1 khủng khiến fan tưởng bị hack tài khoản, nữ YouTuber vội vàng lên tiếng giải thích
Tin tức

Bất ngờ khoe trọn vòng 1 khủng khiến fan tưởng bị hack tài khoản, nữ YouTuber vội vàng lên tiếng giải thích

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet trong những năm gần đây, rất nhiều hot girl đã trở nên nổi tiếng nhờ các màn khoe thân, hành động gây sốc. Theo thời gian thì cộng đồng mạng dần sinh ra cảm giác phản cảm đối với những cô gái như vậy và chuyện khoe thân, hở bạo không còn là công thức chắc chắn để nổi tiếng nữa.

Bất ngờ khoe trọn vòng 1 khủng khiến fan tưởng bị hack tài khoản, nữ YouTuber vội vàng lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Vicky - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

 

Nắm được tâm lý này, một nữ YouTuber kiêm cosplayer có tên Vicky đã lựa chọn "lối đi" khác biệt để trở nên nổi tiếng. Vẫn giữ phong cách gợi cách gợi cảm, tuy nhiên Vicky lại không khoe da thịt một cách lộ liễu trên mạng xã hội hay trong các video YouTube. Những trang phục bó sát, nửa kín nửa hở của Vicky tỏ ra gợi cảm, thu hút khán giả hơn rất nhiều so với việc khoe thân phản cảm.

Bất ngờ khoe trọn vòng 1 khủng khiến fan tưởng bị hack tài khoản, nữ YouTuber vội vàng lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Cô nàng luôn tỏ ra cực kỳ quyến rũ dù không khoe da thịt lộ liễu

Tuy nhiên cách đây ít ngày, Vicky lại bất ngờ thay đổi phong cách khi đăng một tấm ảnh khoe trọn vòng 1 khủng với chiếc áo bikini siêu nhỏ. Dù vẫn biết kích cỡ vòng 1 của cô nàng là rất lớn nhưng việc khoe thân lộ liễu như vậy lại khiến nhiều fan bất ngờ. Thậm chí nhiều người còn đặt ra nghi vấn rằng tài khoản của Vicky đã bị hack và kẻ gian cố tình đăng tấm ảnh này lên.

Bất ngờ khoe trọn vòng 1 khủng khiến fan tưởng bị hack tài khoản, nữ YouTuber vội vàng lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Màn khoe vòng 1 khiến fan của Vicky tưởng rằng cô nàng bị hack tài khoản

Sau đó thì Vicky đã phải lên tiếng giải thích rằng không hề có một vụ hack tài khoản nào cả. Việc cô đăng ảnh khác với mọi khi chỉ mang mục đích gây sự chú ý và thông báo rằng mình sẽ đổi tên tài khoản mạng xã hội mà thôi.

Với vụ việc kể trên thì có thể thấy rằng không phải lúc nào khoe da thịt một cách lộ liễu là khán giả cũng ủng hộ. Việc đổi mới phong cách, dù chỉ là thoáng chốc, của cô nàng Vicky dường như không được người hâm mộ ủng hộ. Có lẽ đây cũng là lần cuối người ta thấy nữ YouTuber này hở bạo trên mạng xã hội.

Bất ngờ khoe trọn vòng 1 khủng khiến fan tưởng bị hack tài khoản, nữ YouTuber vội vàng lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

 

Bất ngờ khoe trọn vòng 1 khủng khiến fan tưởng bị hack tài khoản, nữ YouTuber vội vàng lên tiếng giải thích - Ảnh 5.

 
 

Bình Luận

Tin liên quan