Post
Manga-Anime

Bản Web-novel Solo Leveling đã được mua bản quyền sách tiếng Việt tại Việt Nam

Bản web novel của Solo Leveling được một đơn vị thông báo nhận tác quyền xuất bản dưới dạng sách vật lí tại Việt Nam hôm 20/01.

Theo đó, Caro Light Novel thông báo trên trang facebook của họ hôm 20/01 rằng đơn vị đã được D&C Media cấp quyền dịch thuật và xuất bản web novel Solo Leveling sang định dạng sách in ấn. Như vậy sau thông báo bản quyền bản webtoon từ tiviwebtoon thì lúc này bản tiểu thuyết cũng chính thức nhận được bản quyền. Có thể nói đã được 4 năm kể từ khi bản web novel ra mắt và 2 năm kể từ khi bản webtoon ra mắt, Solo Leveling vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trong cộng đồng người hâm mộ manhwa.

Với thông báo từ Caro Light Novel, đa số phản ứng của người hâm mộ không thể chờ đợi trước ngày sách lên kệ tại các hệ thống nhà sách. Ngoài ra Caro Light Novel cũng cho biết thêm rằng họ sẽ xuất bản các tập 1 và 2 vào khoảng tháng 3 năm nay.

 

Caro Light Novel mô tả bộ truyện như sau:

“Xa xưa, những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại. Tuy nhiên, mười năm trước chúng đã được mở ra. Thợ săn là những con người có được siêu năng lực chiến đấu với các ma thú xuất hiện từ Cánh Cổng.

Tuy nhiên, những người thợ săn đó không phải ai cũng mạnh. Tên tôi là Sung Jin-Woo, Thợ Săn hạng E. Tôi phải mạo hiểm mạng sống ngay trong cả những hầm ngục yếu nhất, và được mệnh danh là “Thợ Săn yếu nhất”. Không có lấy một kĩ năng nào, tôi chỉ có thể kiếm chút tiền còm từ việc chiến đấu với ma thú ở những hầm ngục cấp thấp… ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục bí mật với độ khó cao kỳ quặc!

Vào phút cuối cùng, lúc mà tôi đã sẵn sàng để đón nhận cái chết, tôi nhận được một sức mạnh lạ lùng, một bảng nhiệm vụ mà chỉ mỗi tôi có thể thấy, một hệ thống tăng cấp bí mật mà chỉ mình tôi biết! Nếu tôi rèn luyện theo như các nhiệm vụ và săn ma thú, tôi sẽ được tăng cấp.

Hành trình từ Thợ Săn yếu nhất thành Thợ Săn mạnh nhất hạng S!”

 

>>> Đọc truyện Webnobel Solo Leveling

Bình Luận

Tin liên quan