Ba tựa game thế giới mở có giá "sale sập sàn", đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện tại
Game PC

Ba tựa game thế giới mở có giá "sale sập sàn", đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện tại

Không có quá nhiều những tựa game thế giớ mở được phát hành dưới dạng miễn phí. Ngoại trừ một số tựa game gacha như Genshin Impact hay các dự án tới từ phía nhà miHoYo, còn đâu đa phần các trò chơi thế giới mở đều được mở bán với những mức giá tương đối cao. Cũng dễ hiểu thôi vì đa phần trong số đó đều có thời lượng nội dung cực lớn, mang tới những trải nghiệm mới mẻ và đầy tự do cho các game thủ khám phá. Dẫu vậy, vẫn còn đó những bom tấn cực kỳ đáng đồng tiền bát gạo, giá thì siêu rẻ nhưng chất lượng cũng như thời lượng nội dung lại tỷ lệ nghịch.

Borderlands 2

Chất lượng của Borderlands 2 có lẽ là điều không cần phải bàn cãi nhiều khi chỉ cần danh hiệu Game of the Year cũng đủ để nói lên hết sức hút của bom tấn này ngay khi mới ra mắt. Trên Steam, tựa game này có giá lên tới 19,99$ nhưng chỉ với một vài thao tác, các game thủ có thể sở hữu Borderlands 2 với mức giá "mềm" hơn rất nhiều.

Ba tựa game thế giới mở có giá "sale sập sàn", đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện tại- Ảnh 1.

Cụ thể trên WinGameStore, Borderlands 2 có giá chỉ 4,99$ và đã bao gồm tất cả các DLC, mang tới cho game thủ thời lượng nội dung lên tới hơn 62 tiếng trải nghiệm và sẽ là hơn gấp đôi thời gian để hoàn thành tất cả mọi thứ trong trò chơi.

Just Cause 2

Cho tới nay, những tranh cãi về việc Just Cause 2 hay phần 3 của series mới là phiên bản hay nhất vẫn đang kéo dài bất tận. Dẫu vậy, trong bảng xếp hạng này, Just Cause 2 vẫn được ưu tiên hơn khi các game thủ sẽ mất khoảng 86 tiếng để hoàn thành nó.

Mặc dù đã ra mắt từ thời PlayStation 3 thế nhưng cho tới nay, Just Cause 2 vẫn duy trì được sức hút của mình. Đồng thời, các game thủ PC cũng có thể dễ dàng trải nghiệm bom tấn này. Các game thủ có thể mua Just Cause 2 với giá 12,74$ trên Green Man Gaming hoặc 5,99$ trên GamesPlanet.

Fallout: New Vegas

Series Fallout vốn đã quá nổi tiếng và chắc chắn, có nhiều trò chơi mới hơn khi so sánh với phiên bản New Vegas. Thế nhưng không phải ngẫu nhiên mà cho tới nay, Fallout: New Vegas vẫn đang là một trong những tựa game thu hút lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Để có thể khám phá hết cốt truyện của trò chơi, các game thủ sẽ cần ít nhất 60 tiếng.

Ba tựa game thế giới mở có giá "sale sập sàn", đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện tại- Ảnh 3.

Quan trọng hơn, Fallout: New Vegas đang nhận được rất nhiều chương trình giảm giá trên các nền tảng. Các game thủ có thể mua trò chơi cơ bản với giá 2,49$ và phiên bản Ultimate chỉ với giá 6,59$, kéo dài cho tới ngày 27/6 trên Epic Games Store.

 

 

 

 

 

Bình Luận

Tin liên quan