2 bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 6/2024
Game PC

2 bom tấn đỉnh cao sẽ ra mắt trong tháng 6/2024

Shin Megami Tensei V: Vengeance

Phát hành: 14/6

Shin Megami Tensei V là một trò chơi nhập vai được phát triển và phát hành bởi Atlus. Đây là phần thứ năm trong loạt trò chơi Shin Megami Tensei, một trong những dòng game nhập vai (RPG) lâu đời và nổi tiếng của Nhật Bản.

 1716994084-shin-megami-tensei-v.jpg

Câu chuyện trong Shin Megami Tensei V diễn ra tại Tokyo, nơi người chơi vào vai một học sinh trung học bình thường bị cuốn vào một cuộc xung đột giữa các thế lực thần thánh và quỷ dữ. Tokyo bị đẩy vào một trạng thái hậu tận thế, nơi các ác quỷ và thần thánh chiến đấu vì quyền lực. Nhân vật chính hợp nhất với một sinh vật thần thánh, trở thành một thực thể mạnh mẽ gọi là "Nahobino". Người chơi sẽ khám phá thế giới bị hủy diệt, chiến đấu với các ác quỷ, và đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến số phận của thế giới.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree

Phát hành: 21/6

Gần hai năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên của Elden Ring, bản mở rộng DLC của trò chơi này cuối cùng cũng có ngày phát hành. Với tên gọi Elden Ring: Shadow of the Erdtree, trò chơi sẽ lên kệ vào ngày 21 tháng 6 trên Xbox Series X|S, Xbox One, PS4, PS5 và PC. Điều này đồng nghĩa với việc những người hâm mộ FromSoftware nói chung và Elden Ring nói riêng sẽ có một mùa hè bận rộn.

1716994077-elden-ring-shadow-of-the-erdtree.jpg

 Shadow of the Erdtree đã được người hâm mộ Elden Ring mong đợi kể từ khi nó được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 3 năm ngoái. Đoạn teaser ngắn giới thiệu quang cảnh cũng như một số pha hành động trong game đã khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, trong suốt năm 2023, FromSoftware gần như im lặng về dự án này. Mãi đến hôm nay, Shadow of the Erdtree mới chính thức được ấn định ngày ra mắt.

Trước khi phát hành Shadow of the Erdtree, FromSoftware cũng đã làm việc tích cực trên phiên bản gốc của trò chơi. Nổi bật nhất là nhiều cải tiến về đồ họa cũng như gameplay, công nghệ dò tìa Ray Traycing đã được tích hợp trên các phiên bản PS5, Xbox Series X|S và PC.

 

Theo Đời sống Pháp luật

Bình Luận

Tin liên quan